VỀ CÔNG TY TNHH KAISER VINA

Thành lập từ đầu năm 2018 tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại – Phát triển Xuất nhập khẩu Âu Việt là nhà cung cấp, phân phối chính thức các dòng phụ kiện cửa với tiêu chuẩn công nghệ Đức. Sau gần một năm hoạt động và phát triển, Âu Việt đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi trở thành nhà cung cấp, phân phối phụ kiện nội thất cửa cho hơn 20 đại lý trên khắp 50 tỉnh thành cả nước. Trong đó phải nhắc đến các dự án lớn, đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm KAISER và thương hiệu Âu Việt như: Tổ hợp bất động sản sân bay Republic Plaza Cộng Hòa với lối kiến trúc đặc sắc phát triển theo mô hình độc đáo Office-tel & Suites, kết nối bằng khối thương mại hạng sang và cầu đi bộ trên không. Dự án Republic Plaza được Âu Việt tham gia hoàn thiện, cung cấp phụ kiện cửa với giá trị lên đến 2 tỷ, số lượng trên 3,000 bộ cửa thuộc khối khách sạn và căn hộ. Bên cạnh đó, Âu Việt cũng tham gia vào các dự án cao cấp khác tại TP.HCM như dự án căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm với số lượng gần 2,000 bộ cửa, dự án Ehome S Nam Sài Gòn với số lượng trên 200 bộ cửa,…

Với hơn nguồn hàng ổn định và số lượng lớn, Âu Việt tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa cho tất cả khách hàng, từ người tiêu dùng, nhà bán lẻ cho đến các chủ đầu tư công trình, luôn được đảm bảo ổn định, nhanh chóng với chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

VỀ THƯƠNG HIỆU KAISER

KAISER là thương hiệu phụ kiện cửa hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Khi bạn đề cập đến phụ kiện cửa với chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế kiểu mẫu, sang trọng và tinh tế, cũng đồng nghĩa với việc nhắc tới KAISER. KAISER chính là lựa chọn duy nhất để mang đến sự tinh tế trọn vẹn cho bất kỳ không gian nào.

Nhiều nhà thiết kế nội thất, ngoại thất và các chủ nhà thông thái đã chọn KAISER cho chính không gian của mình, vì họ hiểu rằng phụ kiện nội thất cửa không chỉ là một tay nắm cửa, mà đó là trải nghiệm tuyệt vời nâng cao chất lượng sống cho người biết thưởng thức.

KAISER hiện sở hữu các dòng sản phẩm chính bao gồm khóa từ, khóa cửa, tay nắm cửa, thân khóa, ruột khóa, bản lề và các phụ kiện cửa khác. Các kỹ sư, nhà thiết kế và chuyên gia sản phẩm của KEISER đã làm việc ngày đêm để hoàn thiện sản phẩm đến mức độ hoàn hảo mà các đơn vị cùng ngành không thể so sánh. Điều này giúp cho KAISER trở thành lựa chọn hàng đầu về độ bền và thiết kế.

Tính đến nay, KAISER là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư và khách hàng trên toàn quốc, góp mặt trong nhiều dự án hàng đầu tại Việt Nam như dự án căn hộ cao cấp 5 sao Quốc tế Republic Plaza Cộng Hòa với quy mô hơn 3000 bộ cửa thuộc khối khách sạn và căn hộ; dự án Centana Thủ Thiêm; dự án Ehome S Nam Sài Gòn… cung cấp các sản phẩm phụ kiện cao cấp như bản lề, khóa tay gạt, mắt thần, tay đẩy hơi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: