TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH TM – PT XNK Âu Việt xác định tầm nhìn trở thành nhà cung cấp phụ kiện cửa hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn đó, Âu Việt cam kết hành động để sẵn sàng phát triển, đổi mới,  thách thức vượt qua khó khăn và vươn tới thành công. Chúng tôi cam kết xây dựng định hướng kinh doanh rõ ràng, tập trung vào chất lượng sản phẩm là hàng đầu, đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đây chính là “kim chỉ nam” cho các hoạt động của Công ty, lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Bên cạnh đó, Âu Việt cũng tập trung phát triển hệ thống phân phối, quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng, tiếp tục nâng cao nguồn nhân lực nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, vươn đến sự thành công và cải tiến để luôn dẫn đầu.

Sứ mệnh:

Với mục tiêu lấy lợi ích khách hàng là giá trị cốt lõi trong kinh doanh, Âu Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuẩn hóa về chất lượng, trong đó kết hợp tất cả tinh hoa, thẩm mỹ, công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn và tiện ích nhất. Mỗi thành tựu Âu Việt đạt được chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: